Giới thiệu về xe nâng 3 - 3,5 tấn

Giới thiệu:

Xe nâng R series thế hệ mới được kết hợp bởi độ bền và trọng lượng nâng được tối ưu, giúp cho năng suất của xe vượt trội hơn hẳn xe nâng hàng khác đặc biệt máy có thể hoạt đồng nhiều giờ liên tục mà vẫn đảm bảo khối lượng công việc. Ngoài ra, máy nâng Hangcha còn có lợi thế về mặt bảo vệ môi trường, dịch vụ nhanh chóng, hiệu quả trong công việc và tiêu chuẩn an toàn cao – đây thực sự là công cụ hoàn hảo để phục vụ các công việc có đòi hỏi tiêu chuẩn cao.

Hiệu quả

Nhờ có bộ khung được thiết kế ổn định, chiều dọc của máy đã vững vàng hơn từ đó khả năng làm việc của càng nâng đươc tăng lên 100kg so với xe cũ. Đồng thời, tuổi thọ của bánh xe cũng được nâng cao do áp dụng thiết kế mới làm giảm đi tải trọng dồn vào bánh sau.

Độ cứng của ống thủy lực được gia cố, làm chắc thêm các đầu nối là những tiến bộ nổi bật của dòng xe mới này. Chúng tạo điều kiện để giảm đi lượng  áp suất hao phí  của đường ống và làm tăng tốc độ nâng của càng nâng 10% so với dòng cũ.

Bán kính quay và chiều rộng của góc quay được giảm xuống thông qua việc giảm kích thước của toàn bộ xe giúp cho kho làm việc hiệu quả hơn trong việc điều tiết xe nâng hàng.

Dịch  vụ

Vỏ động cơ được mở dễ dàng và cơ cấu mở nắp 1 chạm giúp khách hàng có được sự chủ động trong  hoạt động thay thế và sửa chữa.

Cầu chì và các thiết bị được lắp đặt tại các vị trí dễ dàng cho phép thay thế để đảm bảo việc duy trì và bảo hành các thiết bị.

Thân thiện với môi trường

Động cơ thân thiện với môi trường dựa trên tiêu chuẩn châu âu.

Nắp đậy kim loại cách âm phù hợp với môi trường âm thanh cho người sử dụng.

An toàn

Thiết bị điều chỉnh được thiết kế để đặt trong hệ thống tuy ô do đó càng nâng sẽ không bao giờ bị mất kiểm soát dù cho bất kì tuy ô thủy lực nào đã bị vỡ

Bằng cách sử dụng một thiết bị khóa  khung đi kèm, mức độ an toàn của xe được nâng lên đáng kể.

Trong hơn 30 năm, Công ty TNHH HangCha đã luôn đi đầu trong ngành công nghiệp đặc biệt trong ngành sản xuất xe nâng Trung Quốc. Chúng tôi luôn phấn đấu để tiến bộ hơn nữa dựa trên việc kết hợp những tiến bộ mới nhất trong thiết kế và công nghệ xe nâng để đảm bảo rằng các sản phẩm của chúng tôi cung cấp luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng thông qua thời gian và hiệu quả sử dụng. Sự ra đời của dòng xe nâng loại R Series thế hệ mới đã chứng minh cho cam kết lâu dài của công ty.

  • Khoảng trống giữa trục lái và thanh đỡ được tạo ra để điều chỉnh khả năng thích ứng của càng nâng với mặt đất.
  • Chốt của xylanh gắn với khớp mỡ tạo điều kiện cho thiết bị này làm việc hiệu quả và đáng tin cậy hơn.
  • Lốp chuyên dụng được sử dụng cho xe nâng sẽ làm tăng tuổi thọ của lốp xe và gia tăng hiệu suất công việc..

Hình dáng

Phương pháp thiết kế mới nhất đã được sử dụng cho dòng xe R Series giúp người lái được trải nghiệm thoải mái hơn khi sử dụng máy.

Lớp nhựa ngoài bóng mượt đem đến cho người dùng cảm giác thân thiện đối với chiếc xe.

Truyền động và động cơ

Bộ truyền tải của máy có nhiều lựa chọn giữa các loại OKAMURA, NISSAN và HC (Được sản xuất từ trung quốc với công nghệ Nhật Bản) với cơ cấu tiên tiến và độ tin cậy cao của các chức năng đi cùng. Trong đó, bộ truyền tải Okamura sử dụng cơ cấu đẩy tiên tiến để có thể đạt được kết nối linh hoạt giữa động cơ và khung máy giúp cho độ rung của máy giảm đi đáng kể. Động cơ có thể được lựa chọn giữa các loại TDI 27, C240, 4JG2 4TNV94L với các đặc điểm nổi trội như công suất lớn, tiết kiệm nhiên liệu, an toàn khi sử dụng. 

Hoạt động

Thông qua công nghệ tối ưu hóa tiên tiến của hệ thống kiểm soát, sự thoải mái khi hoạt động của máy được cải thiện rõ rệt.

Khả năng chống rung của máy được nâng cấp nhờ có công nghệ giảm rung động tiên tiến trong thiết kế mới. Trong đó, mui xe có thiết kế mới cho bộ khung trên cùng với thiết bị giảm rung cho trục lái dẫn đến thao tác cho máy được thoải mái hơn cho người sử dụng.

Biến mô ứng dụng công nghệ kiểm soát đảo ngược điện từ thủy lực giúp cho thời gian và nhiên liệu sử dụng trong việc thực hiện các chức năng  giảm đi đáng kể.

Công nghệ mới giúp cho vô lăng giảm bớt 6~8N lực điều khiển của người lái so với dòng máy trước.

Mỡ và ống lót được gắn vào xung quanh trục điều khiển làm giảm lực của bàn đạp đi 30% so với xe cũ.

Hệ thống làm mát

Hệ thống được ứng dụng công nghệ tản nhiệt nhôm làm cho hiệu quả làm mát được tăng lên đáng kể.

Công nghệ tản nhiệt tiên tiến làm tăng khả năng tản nhiệt của xe và nhiệt độ trung bình của nước ít hớn 15% so với công nghệ cũ.

Xi lanh

Vòng đai dầu dùng để nghiêng xi lanh, xi lanh nâng và xi lanh quay.Tất cả các bộ phận đều được chứng nhận có chất lượng quốc tế, hiệu quả của chốt xi lanh đã được chứng minh thông qua mười ngàn thử nghiệm.

Hệ thống nâng hạ được cải tiến làm giảm tiếng ồn và rung khi cột được hạ xuống đến giai đoạn thấp nhất. 

Phanh

Các loại xe nâng 3-3,5 tấn sử dụng loại phanh trống mới, khe chống thấm nước trên trống phanh và khung dầu con dấu trên ống trục tránh nước hoặc dầu vào phanh trống nâng cao độ tin cậy của phanh. 

Lựa chọn:

2.0 -5.0m Càng nâng đôi

2.5-4.0m Càng nâng tự do

4.3 -6.5m Càng nâng 3

Chỗ ngồi và kiểu dáng khác biệt

Hình dáng nổi bật

Hệ thống chắn bùn

Lốp đặc

Cabin

Máy điều hòa

Bình cứu hỏa

Đèn sau

Màu sơn tùy chọn

Van chờ ( Van bổ trợ thủy lực)

Hệ thống giá nâng

Máy phát

Lọc gió

Két nước

Cần gạt

Càng nâng

Các bộ phận đi kèm khác

 

Viết bình luận

0983 888 917